Cam kết
hàng chính hãng 100%
Tư vấn sức khỏe,
sản phẩm 24/7
Giao Hàng
Toàn Quốc
Thanh Toán
Khi Nhận Hàng

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Y Tế Bình Nghĩa – BNCmedipharm

BNC Medipharm từng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập (2010-2020)
 

Trong buổi tối lung linh ở thành phố biển Nha Trang , tại nhà hàng Âu Lạc Thịnh – 75A, Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Y Tế Bình Nghĩa – BNCmedipharm đã tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty (16/09/2010 – 16/09/2020), đánh dấu bước phát triển toàn diện của BNCmedipharm tới sức khỏe cộng đồng cũng như tri ân đến khách hàng đã và đang gắn bó với BNCmedipharm trong suốt thời gian vừa qua.

 

le-ky-niem-10-thanh-lap-bnc-medipharm

Được thành lập năm 2010, từ những sản phẩm đầu tiên đến nay BNC Medipharm đã nghiên cứu, hợp tác sản xuất và có giấy phép nhập khẩu chính thức trên 20 sản phẩm đạt chất lượng cao và hiệu quả đặc biệt trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. BNC medipharm tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng dược phẩm và thực phẩm hàng đầu  từ  Mỹ, Canada và các nước Châu Âu. Với tầm nhìn và tâm huyết của Chủ tịch Phan Đăng Bình – người sáng lập BNC Medipharm, dưới sự đào tạo và huấn luyện của ông, BNC Medipharm đã có một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược, công nghệ sinh học hay các dịch vụ liên quan đến sức khỏe và chăm sóc cộng đồng. 

“Nhất Tâm Sinh” – là triết lý kinh doanh được BNC Medipharm lựa chọn với cam kết luôn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, được sản xuất đúng quy trình, nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam không qua bất kỳ trung gian nào. Với phương châm “lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty”, bằng uy tín và chất lượng, BNC Medipharm tin tưởng rằng những sản phẩm BNC Medipharm cung cấp sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn và gia đình  có một thân hình khỏe mạnh , một trái tim tràn đầy yêu thương.

10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Y tế bình Nghĩa đã vượt qua bao thử thách, thăng trầm đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Công ty chứng kiến sự thành công và lớn mạnh chính là nhờ sự vận hành linh hoạt, nhanh nhậy của Ban lãnh đạo công ty cũng như sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ, nhân viên.  BNCmedipharm xin trân trọng cám ơn những tình cảm của các vị khách quý, và mong rằng các Quý đối tác, Quý Khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng sức khỏe với BNCmedipharm trong những chặng đường tiếp theo.

 
Những bản nhạc sôi động đã mở đầu cho buổi lễ kỷ niệm 10 thành lập Công ty BNC. Một dấu ấn quan trọng trong chặng đường phát triển kiên định và lâu dài của công ty.

AW7A9502 scaled

AW7A9560 scaled

 

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, BNCmedipharm đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng đến từ các vị khách quý là các khách hàng, đối tác Bắc – Trung – Nam

AW7A9379 scaled

AW7A9377 scaled

AW7A9540 scaled

 

Ông Robert Hai – Chủ tịch Công ty TNHH Phân Phối Dược Phẩm BNC medipharm Việt Nam – Đại diện cho Đối Tác Miền Nam

AW7A9450 scaled

 

Ông Phan Đăng Bình – Chủ tịch BNCmedipharm trao bằng khen và quà lưu niệm cho đại diện các đại lý, đối tác Bắc – Trung – Nam

AW7A9434 scaled

AW7A9440 scaled

 

Ông Phan Đăng Bình – Chủ tịch công ty BNC-Medipharm phát biểu quá trình thành lập, phát triển, gặt hái những thành quả đạt được của công ty trong 10 năm xây dựng và trưởng thành. Đây thực sự là những giây phút xúc động, đánh dấu bước phát triển của công ty BNCmedipharm.

AW7A9415 scaled

AW7A9418 scaled

 

 Và trong buổi lễ trang trọng này, có một vị khách vô cùng đặc biệt – Bà là người thân sinh ra Chủ tịch Phan Đăng Bình. Ông Phan Đăng Bình, Ông Nguyễn Đình Nghĩa lên tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến bà về sự hiện diện của bà trong buổi lễ long trọng này. Chúc Bà sức khỏe, trường thọ, luôn đồng hành cùng gia đình BNC – Medipharm nói chung và đại gia đình nói riêng.

AW7A9426 scaled

 

Cũng trong buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo đã giới thiệu về lịch sử hoạt động của công ty cũng như vinh danh nhưng CBCNV tiêu biểu và gắn bó lâu năm cùng công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Chị Lại Thị Thu Hà – Giám Đốc tài chính BNC MEDIPHARM, Chị là người quản trị dòng tiền và là người đầu tiên đồng hành với BNC Medipharm cho đến nay

AW7A9364 scaled

 

 Anh Nguyễn Đình Nghĩa – Phó Giám đốc Kinh doanh công ty phát biểu cảm xúc trong buổi lễ kỉ niệm . Anh là một trong những người đã bước những bước đi đầu tiên cùng BNC, trải qua bao thăng trầm cùng Ban lãnh Đạo chèo lái con thuyền BNC – Medipharm đi tới ngày hôm nay

AW7A9466 scaled

 

Chị Bạch Thị Phương  – bộ phận thủ kho, đại diện nhân viên công ty BNC MEDIPHARM. Gắn bó với BNC MEDIPHARM bước sang năm thứ 5, chị đã không ngừng phấn đấu, tận tâm trong công việc, không những vậy chị còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho tuổi trẻ BNC MEDIPHARM.

AW7A9488 scaled

 

Ông Nguyễn Hồng Phong – đại diện CTV bày tỏ cảm xúc bồi hồi tham dự buổi lễ long trọng của BNC-Medipharm.

AW7A9478 scaled

 

Ban lãnh đạo vinh danh cán bộ quản lý tiêu biểu và gắn lâu năm cùng BNCmedipharm

AW7A9458 scaled

AW7A9462 scaled

 

Để xây dựng BNC vững mạnh bền chặt lâu dài với thời gian thì không thể thiếu được những mầm non tương lai của đất nước – đó là những người sẽ kế tiếp và phát triển BNC-Medipharm . Chủ tịch tương lai của BNC – Medipharm – Bé Phan Đăng Minh (bé boong) và cùng  tất cả các bé là thế hệ tương lai của BNC lên sân khấu nhận quà của Công ty dành cho các bé.

AW7A9526 scaled

AW7A9514 scaled


*MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI LỄ KỶ NIỆM:

AW7A9389 scaled

AW7A9568 scaled

AW7A9506 scaled   AW7A9587 scaled

AW7A9612 scaled

 

AW7A9630 scaled

AW7A9696 scaled

AW7A9684 scaled

AW7A9710 scaled

AW7A9656 scaled

 

Chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Y Tế Bình Nghĩa đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty cũng như các vị khách Quý tham dự buổi lễ.

MỘT LẦN NỮA BNC-MEDIPHARM XIN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN CÁC VỊ KHÁCH QUÝ, CÁC ĐỐI TÁC, CTV, KHÁCH HÀNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI BNC-MEDIPHARM TRONG CHẶNG ĐƯỜNG VỪA QUA VÀ SẼ TIẾP TỤC  HỢP TÁC TRONG TƯƠNG LAI ĐỂ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN TRONG SỰ NGHIỆP CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG. 

CHÚC CHO BNC-MEDIPHARM NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN – THÀNH CÔNG !

Các tin khác