Cam kết
hàng chính hãng 100%
Tư vấn sức khỏe,
sản phẩm 24/7
Giao Hàng
Toàn Quốc
Thanh Toán
Khi Nhận Hàng

Chứng nhận - Giải thưởng

chồng tôi bị xuất tinh sớm có mang thai không thưa bác sĩ

Chào bác sĩ tôi có một thắc mắc, chồng mới cưới của tôi quan hệ bị xuất tinh sớm, trường hợp này xẩy ra thường xuyên, tôi rất lo lắng liệu chồng tôi bị xuất tinh sớm có mang thai không?

Chào bạn.
Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới mất kiểm soát hay thời gian dương vật bắt đầu được đưa vào âm đạo dưới 5 phút (Một số tài liệu khác là dưới 3 phút hay trước khi bạn tình đạt được khoái cảm) nam giới đã xuất tinh và tình trạng này xẩy ra thường xuyên. Thì được gọi là xuất tinh sớm.
 
xuat tinh som co mang thai khong
Xuất tinh sớm có mang thai không

► Xuất tinh sớm có mang thai không?

Hầu hết mọi người đều cho rằng, xuất tinh sớm chỉ là vấn đề thời gian xuất tinh ngắn có thể ảnh hưởng tới khoái cảm của vợ chồng nhưng không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, vẫn  có thể mang thai.
Tuy nhiên tùy theo mức độ xuất tinh sớm của nam giới mà đưa ra kết luận xuất tinh sớm có mang thai không?, theo đó:

+ Nếu nam giới bị xuất tinh sớm khi đang quan hệ và khi dương vật đang ở bên trong cơ quan sinh dục của nữ giới, thì khả năng thụ thai vẫn cao, nữ giới vẫn có khả năng mang thai như bình thường.

+ Nếu nam giới xuất tinh khi chưa đi vào âm đạo nữ giới thì tinh trùng của nam hoàn toàn không có điều kiện tiếp xúc và di chuyển vào bên trong cơ thể của nữ giới để gặp trứng thụ tinh. Đây là nguyên nhân gây ra vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

+ Đặc biệt, xuất tinh sớm còn là nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương, suy giảm chức năng tình dục, liệt dương, làm giảm khả năng thụ thai tự nhiên dẫn đến nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

+ Mặt khác, xuất tinh sớm khiến cuộc yêu trở gián đoạn, cặp đôi không đạt khoái cảm, từ đó ảnh hưởng đến đời sống tình dục, gián tiếp ảnh hưởng tới hạnh phúc hôn nhân.

Vì thế, để tránh những biến chứng trên, nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm cần sớm tới cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám và chữa bệnh bảo vệ khả năng sinh sản và sức khỏe của người bệnh.

=> Trường hợp của chồng bạn bị xuất tinh sớm nếu xuất tinh khi quan hệ dương vật được đưa vào trong âm đạo rồi thì có thể mang thai bạn nhé.

Xem ngay >>>
Top thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ dành cho nam giới hiệu quả an toàn nhất
________________________
Xem thêm:
>>> Đàn ông xuất tinh sớm nên ăn gì giúp kéo dài thời gian quan hệ
>>> 05 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất nam giới nên luyện mỗi ngày
>>> 07 tật xấu gây xuất tinh sớm ở nam giới ai cũng mắc phải

Các tin khác