Cam kết
hàng chính hãng 100%
Tư vấn sức khỏe,
sản phẩm 24/7
Giao Hàng
Toàn Quốc
Thanh Toán
Khi Nhận Hàng

GIẬT MÌNH với câu hỏi: Bao lâu rồi vợ chồng bạn chưa hôn nhau?

Câu chuyên đơn giản nhưng lại đáng để chị em lặng mình, suy ngẫm về cuộc sống hôn nhân.

Ấy thế mà 1 2 năm sau cưới, lão thay đổi hoàn toàn. Đôi khi hai vợ chồng như hai chiếc bóng sống dựa vào nhau. Đi và về lặng lẽ trong đêm. Mình giận, mình khóc có khi lão còn kệ. Ra khỏi nhà cũng không vồn vã ôm hôn vợ như trước. Có lúc phụng phịu lão cũng chỉ chu mỏ “mi” một cái cho có lệ. Nhiều lần như vậy, mình cũng đâm ra nản không còn thiết tha gì.

-------------------------------------------------------------------

Thực ra nói chồng vậy thôi nhưng mình cũng thấy bản thân có lỗi. Cuộc sống bộn bề, chạy theo đồng tiền không chỉ làm lão mà ngay cả mình cũng dần vô tâm với những hành động yêu thương giản đơn kia.

Cuộc sống êm đềm quá, như mặt hồ không gợn sóng. Thời gian biểu như được lập trình sẵn. Ngày đó, giờ đó, nhắm mắt lại mình cũng biết con gái đang làm gì, chồng đang làm gì.

Thì cũng như bao gia đình khác, sáng sớm mình tất bật chuẩn bị bữa ăn cho cả nhà. Hết giờ là vội về lúi húi nấu nướng. Rồi tranh thủ pha ly cà phê nhiều sữa cho anh, ly sữa bột cho con, ly trà cho mình.

Có lẽ trong cuộc sống gia đình, đôi khi không phải do tình yêu đã phai nhạt mà là vì chúng ta phải mang vác quá nhiều trách nhiệm và nghĩa vụ nên quên mất thời gian dành cho nhau.

-------------------------------------------------------------------

Sau hôn nhân, chúng ta quên đi cái cảm giác sợ sẽ mất nhau như ngày chưa chung nhà. Quên những nụ hôn nồng cháy dưới gốc bằng lăng xưa cũ. Quên cả nỗi nhớ nhung đến cồn cào ngày ấy khi không được nhìn thấy nhau.

Trong khi đó, cưới nhau về lại có quá nhiều thời gian nhìn thấy những khuyết điểm của đối phương. Để rồi cơn gió mùa về như hôm nay chẳng hạn, bước ngang qua phố, thấy người ta nắm tay nhau đi xem phim, đút cho nhau ăn, quan tâm nhau mà vừa ngưỡng mộ vừa chạnh lòng.

Chính mình cũng không nhận thức được, tự mình cũng có thể làm chồng yêu, chồng thương như thế chứ. Cứ vô tâm với nhau rồi đến lúc nhạt phai mới biết mình hững hờ. Tình nào chả thế. Tình nào cũng cần sự vun đắp và nuôi dưỡng từ những cảm xúc giản dị nhất.

-------------------------------------------------------------------

Tại sao sau kết hôn, phụ nữ phải tự hỏi những câu ngây ngô như: Đã bao lâu rồi không hôn môi? Đã bao lâu rồi không ôm nhau ngủ? Đã bao lâu rồi không cầm tay nhau…. những điều mà trước đây chúng ta vẫn làm mỗi ngày.

Chuyện này mình cũng chẳng dám tâm sự với ai thật mà chỉ có đứa bạn thân thôi.

“Hôn ư? Để làm gì? Quan trọng không? Vợ chồng tớ cũng lâu lắm rồi chưa hôn môi đấy”. Rồi nó cười xuề xòa.

Mình nhìn cô bạn thản thốt. Hai người đàn bà xinh đẹp, công việc ổn định, con cái ngoan ngoãn mà phải thốt ra chung một câu hỏi cho những người đàn ông của cuộc đời: “Đã bao lâu rồi mình chưa hôn nhau?”.

Còn bạn. Nói thật đi, đã bao lâu rồi vợ chồng bạn không hôn môi rồi?
 

-------------------------------------------------------------------
 

Nếu thật sự vợ chồng bạn đã quá lâu rồi chưa hôn nhau, thì hãy hồi xuân lại, lãng mạn, yêu nhau nhiều hơn với 02 sản phẩm dưới đây của chúng tôi nhé.

1 - #Eluna Sản phẩm điều hòa ổn định nội tiết tố nữ, Chống lão hóa, làm đạp da giúp bạn hồi xuân, điều quan trọng hơn cả là tăng ham muốn cảm giác yêu, điều trị chứng lãnh cảm hay khô hạn của chị em khi nội tiết tố được ổn định.

>> xem tại: Viên uống điều hòa nội tiết tố

 

 

2 - #King_Seal Sản phẩm dành riêng cho quý ông tăng cường sinh lý, bổ thận, điều trị các bệnh lý về nam khao, thận tiết niệu, vô sinh, hiếm muộn....

>> xem tại: Thuốc tăng cường sinh lý nam
 

#Chú_Ý: Sản phẩm được chính B.sĩ, Th.sĩ, #Phan_Đăng_Bình khuyên dùng.

 

Các tin khác