Cam kết
hàng chính hãng 100%
Tư vấn sức khỏe,
sản phẩm 24/7
Giao Hàng
Toàn Quốc
Thanh Toán
Khi Nhận Hàng

Chứng nhận - Giải thưởng

Thuốc điều trị viêm khớp cổ chân hiệu quả tốt nhất của Mỹ

Thuốc điều trị viêm khớp cổ chân hiệu quả tốt nhất của Mỹ: Từ xưa đến nay bệnh viêm khớp nói chung và bệnh viêm khớp cổ chân nói riêng là một trong những bệnh lý phổ biến nhất, bệnh dễ xẩy ra vì cổ chân là bộ phận chính gánh chịu toàn bộ trọng lượng cơ thể, vận động nhiều nên dễ bị tổn thương. 

Cũng giống như các bệnh lý khác, bện viêm khớp cổ chân nếu không được điều trị kịp thời thì sẽ chuyển biến ngày càng nặng, từ đó gây ra nhiều biến chứng khác nguy hiểm hơn cho cơ thể người bệnh.

Một trong số đó là biến chứng gây nên tình trạng
biến dạng khớp cổ chân, từ đó khiến khớp cổ chân bị cong vẹo, lệch vào trong, khả năng nặng nhất là người bệnh viêm khớp cổ chân sẽ bị teo cơ, không thể đi lại được và bị tàn phế mãi mãi.

Chính vì vậy người bệnh cần sớm nhận biết được các biểu hiện ban đầu của bệnh, từ đó mới kịp thời thăm khám và được điều trị viêm khớp cổ chân nhanh nhất, hạn chế các biến chứng kể trên.

► Vậy đâu là những biểu hiện ban đầu của bệnh viêm khớp cổ chân?

Để phát hiện sớm bệnh viêm khớp cổ chân sớm chúng ta cần chú ý, theo dõi nhiều ngày. Giai đoạn đầu bệnh ít biến chứng, có các biến chứng thường gặp như sưng, nóng, đỏ, đau, cứng khớp gây hạn chế vận động. Giai đoạn nặng, cơn đau xuất hiện nhiều hơn, cơ bị co rút dẫn đến cứng khớp, bệnh kéo dài trong vài tháng. Cụ thể các triệu chứng của bệnh như sau :

- Ở giai đoạn đầu, triệu chứng viêm khớp cổ chân xảy ra khi người bệnh vận động, lúc này sẽ xuất hiện cơn đau nhức ở vùng xương khớp và cũng thấy đau khi đưa tay nắn khớp cổ chân và các vùng xung quanh.

- Cổ chân có dấu hiệu sưng khiến cổ chân khó khăn trong việc cử động, người bệnh nên hạn chế những công việc nặng để tránh bệnh càng thêm nặng.

- Khi đi lại, vận động cổ chân có thể có cảm giác lạo xạo do hai đầu xương cọ xát vào nhau.

- Vùng mắt cá chân cũng bị đau nhức và kèm theo sự sưng nhẹ khiến người bệnh khó ngồi bẹp xuống đất.

- Một số trường hợp bệnh nhân còn có dấu hiệu sốt, ớn lạnh, cảm thấy mệt mỏi.

Khi phát hiện sớm các triệu chứng trên chúng ta nên kịp thời tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán chính xác tránh tình trạng bệnh nhân chủ quan và để bệnh biến chứng nặng nề lúc đó chữa trị sẽ rất khó và ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

► Thuốc điều trị viêm khớp cổ chân nào hiệu quả nên dùng nhất hiện nay?

Có thể nói trên thị trường hiện nay đa dạng các loại thuốc điều trị viêm khớp cổ chân từ bài thuốc dân gian, đến đông y, tây y rồi ngày nay có thêm là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị.

- Thuốc điều trị viêm khớp cổ chân dân gian: Phải nói rằng thuốc giân gian là một trong những bài thuốc hiệu quả rất cao nhưng đời sống xã hội hóa công nghiệp ngày nay để có được những hương liệu, thành phần cây cỏ như ngày xưa thì rất khó.

- Thuốc 
điều trị viêm khớp cổ chân đông y: Từ xưa đến nay đông y luôn là một trong những trường phái về sự kiên trì trong chữa bệnh. Bệnh nhân để đạt được hiệu quả tối đa cần rất nhiều thời gian và sự kiên trì theo đuổi dòng đông y.

- Thuốc điều trị viêm khớp cổ chân tây y: Chúng ta vẫn thường gọi chung các loại thuốc nhập ngoại  thuốc tây trong đó có thuốc kháng sinh. Kháng sinh thường là những thuốc dùng trong điều trị khẩn cấp và có tác dụng trông thấy trong thời gian sử dụng nhưng hết thuốc bệnh vẫn có khả năng tái phát và thuốc kháng sinh bao giờ cũng có tác dụng phụ của nó. Nhẹ thì mệt mỏi, đau đầu... Nặng thì ảnh hưởng đến gan, thận, dạ dày, mắt....

- Thuốc điều trị viêm khớp cổ chân bằng thực phẩm chức năng: Ngày nay thực phẩm chức năng (TPCN) không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam cả hàng nội và hàng nhập ngoại không thể phủ nhận những thành quả và kết quả mà dòng TPCN mang lại là rất tốt. Nhưng cũng như đông y. TPCN phải dùng lâu dài và người bệnh phải kiên trì. Điểm mạnh của TPCN có mà ở đông y không có được đó là TPCN đã chiết xuất được những thành phần quan trọng cần thiết nhất cho người bệnh từ đó mang lại hiệu quả cao trong phòng, điều trị bệnh và sử dụng dễ dàng hơn là dùng nhiều thang, uống nhiều nước và nhiều tạp chất không cần thiết như đông y.

► Vậy đâu là loại TPCN hỗ trợ phòng và điều trị viêm khớp cổ chân tốt nhất hiện nay?

Như chúng ta đã biết rằng một trong những nguyên nhân gây viêm khớp cổ chân thường gặp nhất đó là do lão hóa. Nguyên nhân này thường gặp nhất ở những người trung niên - cao tuổi. Khi đó các chất cần thiết để nuôi dưỡng hệ xương khớp của cơ thể cũng bị thiếu hụt đi nhiều và nhanh chóng. Chính vì thế theo B.sĩ, Th.sĩ Phan Đăng Bình khuyên những người bị viêm khớp nói chung và viêm khớp cổ chân nói riêng chúng ta nên dùng Bi-JCare.
bi-jcare
Bi-JCare phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý xương khớp

1. Giới thiệu về Bi-JCare

Bi-Jcare là một bước đột phá mới trong điều trị các bệnh lý về khớp. Đây là một công thức hoàn hảo nhất để chăm sóc sức khỏe xương khớp. Trong nhiều thập niên qua, việc điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và hạn chế vận động khớp viêm cho người bệnh.

Tuy nhiên những thuốc này có rất nhiều tác dụng phụ và thường không cải thiện được tình trạng bệnh lý của sụn khớp bị hư hỏng. Vì vậy tác dụng của nhóm thuốc này chủ yếu chỉ nhằm giảm bớt hiện tượng viêm, cắt cơn đau mà thôi.

Gần đây, Bio-Care Lab đã nghiên cứu và tìm ra một loại sản phẩm tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một cách hiệu quả đó là sản phẩm bổ xương khớp Bi-JCare. Thực tế lâm sàng cho thấy sản phẩm  xương khớp Bi-JCare mang lại các kết quả ngoài sức mong đợi. sản phẩm bổ xương khớp Bi-JCare là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, đây là công thức kết hợp toàn diện để hỗ trợ sức khỏe xương khớp.


Bi-JCare có công dụng: Giúp nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp, làm tăng dịch nhờn bôi trơn các khớp xương, mạnh gân, phục hồi tính linh hoạt của mối liên kết cơ – gân – khớp. Giúp phục hồi và giảm đau trong các trường hợp viêm khớp nhẹ và trung bình, thoái hóa khớp, khô khớp, tổn thương cơ gân khớp (bong gân, giãn dây chằng) và thoát vị đĩa đệm, hỗ trợ điều trị các bệnh lý viêm khớp, thoái hóa khớp.

Đối tượng sử dụng: Người bị dãn dây chằng, viêm khớp nhẹ và trung bình, thoái hóa khớp, khô khớp, tổn thương cơ gân khớp (bong gân, dãn dây chằng) và thoát vị đĩa đệm.

2. Tại sao chúng ta nên dùng Bi-JCare?

Tại sao nên dùng Bi-JCare trong phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về sương khớp? Như các bạn cũng đã biết thời đại công nghệ khoa học và kiến thức xã hội hiện nay. Thuốc chỉ để dùng cho các bác sĩ kê đơn thuốc để điều trị trong một khoảng thời gian nhất định, không được dùng lâu dài vì có thể gây ra nhiều tác dụng phụ. Và thuốc chỉ có tác dụng đặc trị, dùng để điều trị tức thời chứ không có tác dụng phòng bệnh cũng như để dùng hàng ngày.

Ngày nay không ai còn lạ gì với thực phậm chức năng (TPCN) Việc dùng TPCN vừa phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ điều trị các bệnh lý hiệu quả và đặc biệt quan trọng nhất là người dùng có thể dùng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.

Trong Bi-JCare có chứa 07 thành phần chính quan trọng trong hệ xương khớp, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ sức khỏe cho hệ xương khớp. Cùng tìm hiểu qua công dụng của 07 thành phần chính sau đây.

- Clucosamin HCL ............................................1500mg:
Là thành phần cấu tạo nên sụn và glucosamin là chất có trong thành phần phân tử của ít nhất 2 glucosaminoglycans: chondroitin và acid hyaluronic. Vì thế glucosamin đóng vai trò đồng hóa trong quá trình kiểm soát bệnh viêm xương khớp và kích thích tế bào sụn tổng hợp glucosaminoglycans và proteoglycan.

- Chondroitin sulfat .............................................300mg:
Tìm thấy ở sụn khớp, xương, da, giác mạc mắt và thành động mạch. Chondroitin sulfat có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm xương khớp. Bảo vệ khớp bằng cách tăng cường các enzym tổng hợp acid hyaluronic (là chất giúp khớp hoạt động tốt).

- Methyl sulfonyl methane (MSM) ......................300mg:
Nguồn bổ sung sulfur tự nhiên, đặc biệt khi cơ thể không được cung cấp đủ giúp phòng hoặc hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp mãn tính. MSM tác dụng như một dẫn chất cộng hưởng với tác dụng của Glucosamine và Chondroitine có khả năng giảm đau, kháng viêm, tăng cường sức khỏe ở người bị ốm.

- Hyaluronic acid ...................................................60mg:
Là thành phần quan trọng trong chất nhờn bôi trơn cho sức khỏe của sụn và khớp, da, mắt và tim, là những cơ quan đòi hỏi vận động nhiều và chịu đựng ma sát nhiều. Ở hệ thống khớp, Hyaluronic Acid là một trong những thành phần không thể thiếu trong dịch khớp để bảo vệ khớp không bị thoái hóa.

- Type II Collagen (UCll) .........................................600mg:
Đây là một dạng collagen Type II không biến tính (với tên gọi khác là phức hợp UC-II) là thành phần chính của sụn khớp chiếm 90% các sợi collagen có trong chất căn bản của sụn khớp, không bị biến tính khi tiếp xúc với dịch tiêu hóa giúp cơ thể hấp thu tốt. Collagen type 2 thiên nhiên giúp nuôi dưỡng sụn, tạo chất nhờn, tăng độ bền, dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh liên kết cơ-gân-sụn khớp.

Colagen type II có tác dụng kháng viêm, giảm đau hiệu quả, kích hoạt hệ thống miễn dịch và bảo vệ khớp. Collagen type II là một dạng thực phẩm chức năng mới cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để tăng cường sức khỏe của khớp, sụn và sữa chữa các hư hỏng ở khớp là nguyên nhân gây ra đau, sưng liên quan đến các bệnh viêm khớp. Collagen type 2 có tác dụng ngăn cản lão hóa và thoái hóa khớp theo 2 cách:

Khi về già: các sợi collagen bị mất kết cấu mềm dẻo và mịn màng rồi trở nên thô, xơ cứng, các thương tổn này do các gốc tự do gây ra.
Tỷ lệ ở độ tuổi trên 60 bị bệnh viêm khớp xương mãn tính là rất cao. Đó là do quá trình bào mòn và rách tự nhiên của sụn khớp. Khi tuổi già đến, khả năng của cơ thể tổng hợp collagen type 2 giảm xuống rõ rệt.

- Boswellia Extrac ..............................................600mg:

Đã được thử nghiệm lâm sàng cho kết quả rõ rệt trong các bệnh viêm mãn tính như viêm khớp dạng thấp, viêm xương khớp, hen phế quản, viêm loét đại tràng và bệnh Crohn. Triển vọng trong tác dụng giảm đau và chống viêm mạnh trong bệnh viêm khớp, phòng chống ung thư...

- Ginger Root Powder…………………………………… 60mg: 
Bột rễ gừng là một loại thảo dược chống viêm mạnh mẽ và gần đây đã có nhiều quan tâm đến việc sử dụng nó cho các vấn đề về khớp, đặc biệt là thấp khớp. Nó cũng đã được chỉ định cho viêm khớp, sốt, nhức đầu, đau răng, ho, viêm phế quản, viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp, để giảm bớt viêm gân, giảm cholesterol và huyết áp....

- Các thành phần khác: Magnesium, D-calcium, Microcrysalline, Sillica là bổ sung các yếu tố vi lượng, muối khoáng giúp chống loãng xương, còi xương, thoái hóa xương và khớp

Bi-JCare có thể sử dụng cho các đối tượng là người bắt đầu thấy xuất hiện các dấu hiệu sưng, nóng đỏ, đau các khớp, dấu hiệu lão hóa của xương khớp như: đau âm ỉ, mỏi các khớp, đau nhức thường xuyên xuất hiện và tăng khi vận động hay thay đổi tư thế.
 

Để hiểu rõ hơn nữ về thuốc điều trị viêm khớp cổ chân Bi-JCare mời bạn xem tại đây: http://bncmedipharm.vn/thuoc-xuong-khop/bijcare-bo-xuong-khop-lo-60-vien.html

3. Mua Bi-JCare ở đâu?

Bi-JCare là một sản phẩm được nghiên cứu sản xuất bởi hãng dược phẩm lớn Bio-Care Lad của Mỹ.

Sản phẩm do chính hội đồng, chuyên gia dược lý của hãng Bio-Care Lad trong đó có nghiên cứu sinh của Việt Nam đó là B.sĩ, Th.sĩ Phan Đăng Bình. Đã nhiều năm nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công và được cục quản lý dược, bộ y tế FDA hoa kỳ chứng nhận và công bố sản phẩm đạt tiêu chuẩn và được lưu hành trên thị trường mỹ nhiều năm nay.

Bi-JCare được nhập nhẩu về Việt Nam hơn 7 năm nay do cty TNHH TM DV Y Tế BÌNH NGHĨA là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và độc quyền phân phối tại Việt Nam.

4. Bi-JCare giá bao nhiêu?

Hiện nay Bi-JCare đang được BNC medipharm bán ra thị trường với giá lẻ là 600.000đ/lọ 60 viên. và 1.000.000/ lọ 120 viên.

Kèm theo đó là chương trình khuyến mại mua 05 tặng 01 và giảm giá 10%. Tức là khi khách hàng mua 05 lọ Bi-JCare lọ 60 viên giá còn 540.000đ/lọ và được tặng thêm 01 lọ nữa thành 450.000đ
/ 06 lọ Bi-JCare 60 viên/.

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn: 0978 307 072

► Chú ý khi dùng thuốc điều trị viêm khớp cổ chân.

Trong quá trình sử dụng thuốc điều trị viêm khớp cổ chân, người bệnh cũng cần lưu ý một số những vấn đề sau đây:

+ Chườm nóng hoặc lạnh vào khu vực bị đau nhức

+ Tăng cường bổ sung thêm một số những chất dinh dưỡng quan trọng và cần thiết như khoáng chất, vitamin từ trái cây, rau xanh, ngũ cốc, thịt cá…

+ Bên cạnh đó, cũng cần kiêng thực phẩm đóng hộp, thịt mỡ, nội tạng động vật, thuốc lá, rượu bia…

+ Kiểm tra sức khỏe theo đúng định kỳ để biết chính xác tình trạng của bản thân

Với bài viết thuốc điều trị viêm khớp cổ chân của Mỹ này chúng tôi hi vọng đã cũng cấp được cho bạn đọc những thông tin hữu ích và mang lại giá trị kiến thức về thuốc điều trị bênh viêm khớp và viêm khớp cổ chân nói riêng. 

Các tin khác