Cam kết
hàng chính hãng 100%
Tư vấn sức khỏe,
sản phẩm 24/7
Giao Hàng
Toàn Quốc
Thanh Toán
Khi Nhận Hàng

Chứng nhận - Giải thưởng

Những tư thế quan hệ lâu ra nhất dành cho các nam giới bị xuất tinh sớm

Những tư thế quan hệ lâu ra nhất dành cho các nam giới bị xuất tinh sớm để có được một cuộc quan hệ mỹ mãn nhất, thoải mãn với cả 2 người đặc biệt là với nam giới có vấn đề về yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay bị suy giảm nội tiết tố cũng là những câu hỏi mà chúng tôi thường gặp.

Bệnh yếu sinh lý nam giới vốn là kẻ tử thù của các quý ông. Để điều trị trục trặc này cần có nhiều thời gian. Do đó, trong quá trình “chờ đợi” , hai bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp để giúp chuyện yêu của chàng được kéo dài hơn, không khiến đối tác hụt hẫng...

Vậy phải làm gì để kéo dài cuộc yêu ?
Lựa chọn tư thế quan hệ thích hợp là một trong những mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả, đồng thời tạo ra sự mới mẻ, hứng thú hơn khi quan hệ. Xin chia sẻ cách quan hệ lâu xuất tinh giúp cho chàng và nàng có thể kéo dài thời gian quan hệ  cũng như thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mình.

Bài viết này chúng tôi chia sẻ với các bạn về các tư thế khi quan hệ giúp cho người bị xuất tinh sớm hay những người bị yếu sinh lý có thể hãm được lâu hơn, hoặc những tư thế giúp cho cuộc quan hệ  trở lên mỹ mãn hơn, thích thú hơn và thỏa mãn cho cả hai bên. 
Sau khi đã thực hiên xong các màn giạo đầu thì các bạn nên ưu tiên cho các tư thế sau đầu tiên.

► Những tư thế quan hệ lâu ra nhất dành cho các nam giới bị xuất tinh sớm.

1. Tư thế quan hệ úp thìa

Tư thế úp thìa không chỉ đem lại cảm giác mới lạ cho cả hai mà còn là cách quan hệ lâu xuất tinh bởi nam giới sẽ ít bị kích thích hơn nếu chỉ tiếp xúc với phần da thịt của nữ giới ở phía lưng. Ở tư thế úp thìa nam giới sẽ cảm thấy mình thật mạnh mẽ khi được ôm trọn nàng trong vòng tay, còn nàng thì cảm thấy được che chở và tràn đầy hưng phấn khi chàng vuốt ve cặp đùi hay vòng ngực của mình.
 
Tư thế quan hệ úp thìa
Tư thế quan hệ úp thìa

Vị trí quan hệ theo kiểu úp thìa như sau: Nàng nằm phía trước, chàng nằm ngay phía sau áp sát vào người nữ giới, 2 người cùng nằm nghiêng và nhìn về 1 phía. Nàng sẽ co hai chân lên và đẩy phần mông về phía sau để ” cậu nhỏ”   có thể dễ dàng thâm nhập từ phía sau vào ” cô bé”. Tư thế này đặc biệt thích hợp khi người phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai.
 

2. Tư thế quan hệ chiếc ghế.

Tư thế này giúp tăng thêm sự ma sát giữa 2 bộ phận và sự kích thích ở cả nam và nữ. Đầu tiên chàng sẽ ngồi ngay  mép giường hoặc ngồi dựa lưng vào 1 chiếc ghế , 2 chân cho chạm xuống đất. Sau đó nàng ngồi lên đùi chàng quay phần lưng lại phía chàng và đặt dương vật vào trong âm đạo, 2 tay bám vào đùi chàng hoặc thành ghế để giữ thăng bằng, 2 chân thì cho lên thành ghế. Trong khi quan hệ nàng dùng lực đẩy của tay và chân để nhún lên nhún xuống.
Tư thế quan hệ chiếc ghế
Tư thế quan hệ chiếc ghế

 
Với tư thế quan hệ này nữ giới là người chủ động hoàn toàn trong khi quan hệ, nam giới rơi vào thế bị động nên lâu bị kích thích hơn. Nhờ vậy mà kéo dài được thời gian quan hệ.

3. Tư thế quan hệ đôi đũa

Tư thế quan hệ đôi đũa
Tư thế quan hệ đôi đũa

 
Trong video cách quan hệ lâu, tư thế đôi đũa mang lại cảm giác gần gũi, thân mật, 2 người có thể thoải mái vuốt ve và ngắm nhìn cơ thể của nhau. Tư thế này được thực hiện bằng cách chàng và nàng nàng song song mặt đối mặt và áp sát cơ thể vào nhau, rồi từ từ đưa dương vật vào âm đạo để tiến hành giao hợp. Tư thế này rất an toàn khi nàng đang mang thai hoặc chàng đang bị chấn thương ở cột sống hay đầu gối.
 

4. Tư thế quan hệ cưỡi ngựa

Ở tư thế này nữ giới là người chủ động “cuộc chơi” và phần da thịt ít tiếp xúc nhau nhất nên nam giới ít bị kích thích hơn, nhờ vậy mà ngăn ngừa được tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ.
Tư thế quan hệ cưỡi ngựa
Tư thế quan hệ cưỡi ngựa

 
Chàng sẽ nằm ngửa ra và kê đầu lên 1 chiếc gối, sau đó để nàng ngồi xổm lên  phía trên và đặt dương vật vào trong âm đạo, tay chân đè xuống dưới giường. Trong lúc quan hệ nàng chủ động dùng lực đẩy của tay chân để nhún lên nhún xuống, chàng cũng có thể đặt hai tay vào hông nàng để hỗ trợ để đưa thân nàng lên xuống cho nhịp nhàng và đều đặn.
 

5. Tư thế quan hệ gục đầu.

tư thế gục đầu
Tư thế quan hệ gục đầu

 
Ở video cách quan hệ lâu xuất tinh với tư thế gục đầu thì chàng rơi vào thế bị động lên sẽ kéo dài thời gian quan hệ. Tư thế này cũng tương tự như tư thế chiếc ghế, chàng cũng ngồi lên mép giường hoặc ngồi trên 1 chiếc ghế , sau đó nàng ngồi lên đùi chàng , 2 người mặt đối mặt nhau. Nàng có thể dùng chân tì lên giường để tạo lực đẩy thụt lên thụt xuống, chàng cũng có thể dùng tay nâng mông nàng lên để tiếp sức cho nàng.

>>> Xem ngay thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ trong 7 ngày an toàn.

Với bài chia sẻ này hi vọng các bạn nam giới bị xuất tinh sớm sẽ phần nào làm hài lòng một nữa của mình mà không còn bị tâm lý, sợ hãi hay tự ti sau mỗi lần quan hệ chưa đến chợ đã hết tiền.
Chúc các bạn thành công !
 
thuoc tang cuong sinh ly nam gioi king seal

Các tin khác