Cam kết
hàng chính hãng 100%
Tư vấn sức khỏe,
sản phẩm 24/7
Giao Hàng
Toàn Quốc
Thanh Toán
Khi Nhận Hàng

Chứng nhận - Giải thưởng

Phương pháp diện chẩn chữa phì đại tiền liệt tuyến

Phì đại tiền tuyến liệt là bệnh thường gặp của nam giới khi tuổi về già. Tuy bệnh có thể phòng và điều trị được nếu có những hiểu biết về bệnh nhất định. Ngoài một số phương pháp phòng và điều trị thì phương pháp diện chẩn chữa phì đại tiền liệt tuyến cũng rất thành công. Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết dưới đây

► Diện Chẩn là gì ? Diện chẩn chữa phì đại tiền liệt tuyến

Diện Chẩn là tên gọi rút gọn của phương pháp Diện Chẩn – Điều khiển Liệu Pháp (Face diagnosis – Cybernetic Therapy – FACY).  Đây là một phương pháp phòng và trị bệnh mới của Việt Nam, ra đời vào đầu năm 1980 do nhà nghiên cứu y học dân tộc, GS TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo. Khác với Châm cứu, cần bắt mạch để biết bệnh và châm vào hệ kinh lạc để chữa bệnh. Diện Chẩn là phương pháp chẩn đoán và chữa bệnh qua da trên vùng mặt và toàn thân bằng cách tác động lên những điểm rất nhạy cảm (gọi là Sinh Huyệt) và vùng tương ứng với các bộ phận bị bệnh trên toàn thân được gọi là Đồ Hình Phản Chiếu.

dien chan chua phi dai tien tuyen liet
Diện chẩn là phương pháp chẩn đoán các dấu hiệu trên khuôn mặt

Khi chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt bằng Diện chẩn, những người mới học thường mắc sai lầm là, chỉ lật sách tìm bệnh rồi cứ theo đó mà làm, trúng thì cho là hay, không thì nghĩ môn này không có hiệu quả. Thật đáng tiếc! Khi chữa bằng Diện chẩn, phải ứng dụng tất cả các nguyên lý từ phản chiếu, đồng hình, đồng ứng, vận dụng cả những huyệt đặc trị thì cơ may đến 90%.

► Chữa bệnh phì đại tuyến liệt bằng phương pháp diện chẩn

1. Phác đô điều trị như sau:

– Lăn khắp mặt, gạch mặt.

– Cào da đầu theo nguyên tắc; Cào từ chân tóc trán lên đỉnh đầu, cào nửa đầu bên trái trước, cào nửa đầu bên phải sau, phát hiện chỗ nào báo đau, cào nhiều lần đến giảm đau chỗ sinh huyệt ấy, cuối cùng cào từ đỉnh đầu đổ dồn về chẩm gáy.

– Lăn sau lưng, chủ yếu lăn nhiều dọc 2 thăn lưng, phát hiện chỗ lồi, lõm, lệch trái, lệch phải, chỗ co cộm xơ cứng da và nhiệt độ trên da chênh lệch. Dùng cả bàn tay để kiểm tra nhiệt độ trên da, phát hiện chỗ nào nhiệt độ nóng lạnh, khác thường thì lấy cây lăn đồng lớn lăn dọc 2 bên thăn lưng và lăn khắp lưng để điều hoà nhiệt độ da.

– Chỗ nào có đốt sống lồi lõm, lệch trái, lệch phải dùng các đầu ngón tay tác động sao cho các đốt sống đó trở lại vị trí.

– Tác động 6 vùng hệ Bạch huyết.

– Ấn giãn cơ và các huyệt thông bế tắc : 19- 1- 290- 16- 61. 275- 14.

– Các huyệt chữa u xơ: 64- 74- 3- 7- 39- 63- 17- 235- 240.

– Ấn bộ tiêu bướu khối u, tiêu viêm, tiêu độc:  41- 127- 19- 143. 61- 37- 38- 26- 5- 17- 50- 60- 29- 104- 10- 59- 85- 235- 87.
 
– Day, ấn, hơ ngải cứu theo đồng hình với háng như ở vùng cơ dạng ngón tay cái và ngón trỏ.

dien chan chua phi dai tien tuyen liet 2.jpg
Phác đô điều trị bộ tiêu u bướu

2. Kết quả chữa bệnh phì đại tuyến tiền liệt:

Điều trị theo phác đồ phì đại tuyến tiền liệt trên thời gian 7 đến 15 ngày bệnh sẽ chuyển biến dần rồi khỏi.

Xin lưu ý: Trong quá chữa trị, bệnh có lúc giảm, lúc đau tăng về triệu chứng xin đừng lo ngại.

Bệnh tiền luyệt tiến ( Nguồn VTV2 )

Trên đây là tất  cả thông tin về phương pháp diện chẩn chữa phì đại tiền liệt tuyến. Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã biết thêm thông tin về phương pháp này.  Chúc các bạn luôn khỏe mạnh ! 

Xem ngay >>> TPCN Thuốc chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả
__________________________
Bài liên quan:
>>> Tổng hợp các nguyên nhân dẫn đến viêm tuyến tiền  liệt
>>> Cách phát hiện viêm tuyến tiền liệt chính xác nhất mà bạn cần biết
>>> 06 biến chứng u phì đại tuyến tiền liệt nam giới chớ coi thường

Các tin khác