Cam kết
hàng chính hãng 100%
Tư vấn sức khỏe,
sản phẩm 24/7
Giao Hàng
Toàn Quốc
Thanh Toán
Khi Nhận Hàng

Chứng nhận - Giải thưởng

Cháu không cương cứng lâu được mối khi quan hệ ạ

Cháu đang có một số thắc mắc như sau: cháu mới cưới vợ được khoảng 2 tuần, mỗi lần gần gũi vợ, ban đầu thì dương vật cháu có cương cứng, nhưng sau màn dạo đầu khi bắt đầu hành sự thì lại xìu xuống, không thể đưa vào được. Cháu kích thích lại bằng tay thì có cương lại nhưng khi bắt đầu lại lúc đưa vào thấy mặt vợ nhăn nhó thì lại nhanh chóng xìu xuống. Cháu đã thử lại mấy ngày liền, đều như vậy cả. Không biết cháu có bị bệnh gì không? Trước khi cưới vợ cháu có thủ dâm khoảng 10 năm, có ngày đến 4-5 lần. Xin hỏi bác sĩ liệu có phải vì vậy mà giờ cháu khó cương cứng không? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp. Cám ơn bác sĩ nhiều.

Trả lời.

Chào bạn, như bạn mô tả ở trên thì là bạn đang bị "Yếu sinh lý" và nguyên nhân không đâu khác mà chính là trước khi cưới vợ cháu có thủ dâm khoảng 10 năm, có ngày đến 4-5 lần, với thời gian 10 năm và cường độ 4-5 lần/ ngày hay tuần như vậy là quá nhiều nó không chỉ làm cho bạn bị yếu sinh lý mà còn bị xuất tinh sớm và chất lượng tinh trùng yếu dẫn đến trường hợp tối đen nhất cho cuộc đời bạn là "vô sinh".

Để khắc phục được bệnh yếu sinh lý trước tiên bạn phải có kiến thức về bệnh yếu sinh lý.

 
Yếu sinh lý là gi?
Yếu sinh lý là  tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng đó khi tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ do đó không làm thỏa mãn được bạn tình.

Yếu sinh lý có các mức độ sau:
- Mức độ nhẹ:
sinh hoạt tình dục bình thường nhưng thỉnh thoảng bị mất khả năng cương cứng trong chốc lát hoặc khi đã xuất tinh rồi thì một lúc sau mới có thể tiếp tục được.

- Mức độ bình thường:
Ham muốn tình dục giảm dần, mỗi khi quan hệ cần một khoảng thời gia dương vật mới cương cứng được.

- Mức độ nặng:
không còn ham muốn tình dục, dương vật không có khả năng cương cứng được.

Như vậy theo mô tả thì bạn đang ở mức độ nặng "Dương vật không có khả năng cương cứng được" vậy nên bạn cần được khám và điều trị kịp thời trong trường hợp này. Và dùng King Seal thời gian dài để khắc phục bệnh yếu sinh lý cũng như kết hợp tái tạo lại testosterone và tăng cường số lượng chất lượng tinh trùng điều trị vô sinh do quá trình thủ dâm của bạn kéo dài 10 năm nay sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng tinh trùng.
Bạn nên xem thông tin thuốc tăng cường sinh lý nam King Seal để hiểu rõ hơn tại sao tôi khuyên bạn nên dùng King Seal nhé. Hoặc liên hệ trực tiếp 0978 307 072 để được tư vấn cụ thể nhất

Chúc bạn sức khỏe !

Các tin khác