Cam kết
hàng chính hãng 100%
Tư vấn sức khỏe,
sản phẩm 24/7
Giao Hàng
Toàn Quốc
Thanh Toán
Khi Nhận Hàng

Các bài tập thể dục chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất nên tập

Bệnh thoát vị đĩa đệm là căn bệnh khá phổ biến ở Việt Nam, trong đó chủ yếu là các trường hợp thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Đối tượng mắc bệnh này thường là những người lao động nặng nhọc, lái xe, nhân viên văn phòng, hoặc vận động viên thể thao gặp chấn thương. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh này, như phẫu thuật, sử dụng thuốc, châm cứu, bấm huyệt hoặc vật lý trị liệu. Tuy nhiên, người bệnh có thể thực hiện ngay các bài tập thể dục chữa bệnh thoát vị đĩa đệm dưới đây, duy trì đều đặn trong thời gian dài, sẽ mang lại hiệu quả trông thấy:

 

Ngoài việc thực hiện các bài tập chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở trên, bệnh nhân cần kết hợp với các phương pháp điều trị khác, đồng thời, duy trì lối sống khoa học, lành mạnh. Trong làm việc, sinh hoạt, bệnh nhân không nên khiêng vác vật nặng, giữ tư thế ngủ, tư thế làm việc đúng, loại bỏ các nguyên nhân gây bệnh thoát vị đĩa đệm nặng thêm.

Đặc biệt để đạt hiệu quả tối đa trị bệnh tận gốc tránh sự tái phát chúng ta nên kếp hợp các bài tập chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cùng với dùng thuốc, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị đặc biệt như Bi-Jicare
Hoặc các bạn cũng nên tìm hiểu thêm >>> 
Thuốc uống chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả của Mỹ
 
bi-jcare
 

Xem video: 10 nguyên nhân thoát vị đĩa đệm đáng sợ nhất trong sinh hoạt hàng ngày
 


Xem video: 07 Triệu chứng của thoát vị đĩa đệm và các phương pháp điều trị bệnh từng giai đoạn.
 

Các tin khác