Cam kết
hàng chính hãng 100%
Tư vấn sức khỏe,
sản phẩm 24/7
Giao Hàng
Toàn Quốc
Thanh Toán
Khi Nhận Hàng

Chứng nhận - Giải thưởng

Bệnh gan nhiễm mỡ cấp độ1, 2, 3 có nguy hiểm không?

Hiện nay bệnh gan nhiễm mỡ đang là nỗi lo của hầu hết rất nhiều người. Bởi bệnh có thể bị mắc phải và gây hại ở bất kì ai. Đặc biệt là nhóm người có nguy cơ mắc bệnh cao là nhóm uống nhiều rượu, béo phì, tiểu đường, dùng thuốc có chứa nhiều corticoid kéo dài, cộng thêm chế độ ăn uống và sinh hoạt không hợp lí sẽ dẫn tới bệnh gan nhiễm mỡ. Vậy mức độ nguy hiểm của bệnh gan nhiễm mỡ qua từng cấp độ như thế nào? Và nó có ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe chúng ta?

>>> Xem ngay thốc chữa điều trị gan nhiễm mỡ độ 1 độ 2 độ 3 hiệu quả tốt nhất

1. Gan nhiễm mỡ cấp độ 1 là gì? Có nguy hiểm không?

Cuộc sống ngày càng hiện đại, những bệnh lý về gan ngày càng xuất hiện nhiều hơn mà điển hình nhất vẫn là bệnh gan nhiễm mỡ. Trong các cấp độ biểu thị bệnh gan nhiễm mỡ thì gan nhiễm mỡ độ 1 được cho là giai đoạn đầu tiên của bệnh và cũng là cấp độ nhẹ nhất. Lượng mỡ trong gan lúc này chỉ ở khoảng 5 - 10% trọng lượng gan, lúc này các chức năng của gan giảm đi chưa đáng kể.
Gan nhiễm mỡ giai đoạn 1 có thể chữa khỏi dễ dàng mà không cần phải điều trị quá nhiều, tuy nhiên vấn đề đáng nói là việc phát hiện gan nhiễm mỡ gặp khá nhiều khó khăn do không có nhiều dấu hiệu nhận biết, đa phần bệnh nhân vẫn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường, chỉ nhận ra khi vô tình làm siêu âm hoặc khám sức khỏe định kỳ.

► Gan nhiễm mỡ độ 1 có nguy hiểm không?

Như đã nói gan nhiễm mỡ độ 1 là cấp độ nhẹ nhất của bệnh và nhìn chung thì chưa có sự nguy hiểm nào đến tính mạng bệnh nhân. Có nghĩa là các tế bào gan chưa bị xơ hóa và hoại tử do mỡ gây ra. Do đó bệnh nhân gan nhiễm mỡ cấp độ 1 khong cần phải quá lo lắng, người bệnh chỉ cần điều trị chế độ ăn uống, dành thời gian tập luyện và kết hợp điều trị đã có thể loại bỏ hoàn toàn căn bệnh này.

Tuy nhiên ở một khía cạnh khác, gan nhiễm mỡ độ 1 vẫn được nhận xét là khá nguy hiểm vì:

- Diễn biến âm thầm: bệnh gan nhiễm mỡ độ 1 xuất hiện và phát triển âm thầm, không có triệu chứng hoặc nếu có thì cũng không rõ ràng do đó mà người bệnh dễ dàng thích ứng với các triệu chứng. Đa phần bệnh gan nhiễm mỡ ở giai đoạn này chỉ được phát hiện thông qua các kiểm tra hoặc làm xét nghiệm định kỳ..

- Biến chứng nguy hiểm: cũng vì diễn biến âm thầm của nó mà gan nhiễm mỡ độ 1 khó phát hiện và cũng không được điều trị kịp thời, do đó mà bệnh hoàn toàn có điều kiện để phát triển sang các giai đoạn cao hơn. Gan nhiễm mỡ chuyển sang giai đoạn 2, 3 có thể dẫn đến các biến chứng như viêm gan và xơ gan. Quá trình này diễn ra nhanh hơn ở những người thường xuyên sử dụng bia rượu và hút thuốc, thức khuya, lười vận động…
Bệnh gan nhiễm mỡ sẽ khỏi bệnh nếu được phát hiện và chữa trị sớm.

 
Bệnh gan nhiễm mỡ
Bệnh gan nhiễm mỡ sẽ khỏi bệnh nếu được phát hiện và chữa trị sớm
 

2. Gan nhiễm mỡ cấp độ 2 là gì? Có nguy hiểm không?

Sau mức độ gan nhiễm mỡ độ 1 là sự phát triển lên gan nhiễm mỡ độ 2. Khi bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ độ 2, kết quả siêu âm sẽ cho thấy các mô mỡ đã lan tỏa trên nhu mô gan và cơ hoành, đồng thời đường bờ các tĩnh mạch trong gan đã bị giảm nhiều, khó xác định. Gan hiễm mỡ độ 2 sự phát triển của bệnh gan nhiễm độ 1 không có phương pháp điều trị. Hay còn gọi bệnh tích tụ và nặng hơn.

► Gan nhiễm mỡ độ 2 có nguy hiểm không? 

Vì rất nhanh sau khi bị mắc gan nhiễm mỡ độ 2 mà người bệnh không điều trị, thì bệnh sẽ chuyển sang gan nhiễm mỡ độ 3. Ngoài những nguy hiểm tăng theo khi bệnh chuyển sang giai đoạn 3 thì mức độ khó chữa tăng lên và tổn thương gan ngày càng trầm trọng hơn. Rất dễ và nhanh chóng khiến gan bị xơ hóa, tiếp sau là xơ gan và ung thư gan.Hơn nữa, khi gan đã bị tổn thương thì rất khó có thể khiến gan hồi phục lại bình thường được.Vì vậy, có thể nói gan nhiễm mỡ độ 2 tuy không ngay lập tức đe dọa tính mạng, nhưng những hệ quả của bệnh kéo theo là rất nhanh và nguy hiểm.

Có một số người có suy nghĩ rằng : khi gan nhiễm mỡ mới ở độ 2 chưa nguy hiểm tính mạng thì chưa cần chữa trị. Chừng nào mình mắc gan nhiễm mỡ độ 3 thì mới cần điều trị. Tuy nhiên đây là suy nghĩ không đúng đắn, chúng tôi khuyến nghị : nếu phát hiện mình bị gan nhiễm mỡ độ 2, bệnh nhân nên đi điều trị ngay, tránh trường hợp bệnh trở nên quá nặng, gây ra những biến chứng nguy hiểm, khó khắc phục.Việc điều trị sớm lúc nào cũng dễ dàng hơn, nhanh hơn, ít tốn kém hơn.

3. Gan nhiễm mỡ độ 3 là gì? Có nguy hiểm không

Cũng như việc phát hiện bệnh gan nhiễm mỡ độ 1 và độ 2, việc phát hiện bệnh gan nhiễm mỡ độ 3 chính xác nhất là dựa trên các kết quả xét nghiệm và siêu âm. Khi kết quả xét nghiệm cho thấy có sự gia tăng rõ rệt độ hồi âm lan tỏa của nhu mô, mức độ hút âm tăng mạnh đến mức khó xác định được cơ hoành và đường bờ các tĩnh mạch trong gan, các bác sĩ có thể kết luận là người bệnh bị mắc gan nhiễm mỡ độ 3.

Gan nhiễm mỡ độ 3 là giai đoạn cuối và là giai đoạn nguy hiểm nhất của bệnh gan nhiễm mỡ. Đây được xem là giai đoạn khó điều trị và khó hồi phục nhất trong 3 giai đoạn bởi tổn thương gan là rất lớn và nghiêm trọng.

► Gan nhiễm mỡ độ 3 có nguy hiểm không?

Xin được nhấn mạnh rằng gan nhiễm mỡ độ 3 là tình trạng bệnh hết sức nguy hiểm có thể gây ra biến chứng là xơ gan và ung thư gan. Khi đã để xảy ra các biến chứng trầm trọng như vậy (xơ gan hoặc ung thư gan,..)thì lúc đó mọi việc chữa trị đều rất khó khăn, nhiều trường hợp điều trị chỉ có thể góp phần kéo dài sự sống cho người bệnh chứ không thể chữa khỏi được.

Bởi vậy, đối với những bệnh nhân đã mắc gan nhiễm mỡ độ 3 thì cần phải kiểm tra và có biện pháp điều trị ngay bởi lúc này bệnh đã ở giai đoạn nặng.

4. Điều trị bệnh gan nhiễm mỡ băng TPCN Funadin

Funadin là công thức đặc biệt chăm sóc sức khỏe cả gan, thận và phổi. Gan, thận và phổi là 3 cơ quan cực kỳ quan trọng của cơ thể để giúp thanh huyết, giải độc bảo vệ, ngăn chặn và đào thải mọi tác nhân độc hại ra khỏi cơ thể, sàng lọc những chất dinh dưỡng cần thiết và an toàn để nuôi dưỡng cơ thể. Sản phẩm đã được đăng ký bản quyền về thương hiệu giữa các nhà khoa học của hãng Artemis International Inc, nhà sản suất Captek Softgel International và BNC Medipharm.

Funadin® đã được Bộ Y Tế cấp phép cho Công Ty TNHH TM DV Y Tế Bình Nghĩa nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Funadin là sự kết hợp giữa các thảo dược quý hiếm và các chất dinh dưỡng đặc hiệu như albumin, proteins, các axit amin cần thiết được phân đoạn, chiết xuất ở cấp độ phân tử ADN từ gan tươi cung cấp đầy đủ toàn diện các chất dinh dưỡng giúp cải thiện chức năng gan và thận.

Funadin® với các tinh chất dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên nhắm mục tiêu nuôi dưỡng, bảo vệ chức năng gan, thận và phổi, duy trì hoạt động khoẻ mạnh của các tế bào Kupffer và làm trẻ hóa các mô chức năng, giúp phòng ngừa và cải thiện, hỗ trợ hiệu quả điều trị các bệnh lý cả gan, thận và phổi.

Funadin® đã chứng tỏ được kết quả tuyệt vời khi dùng để điều trị các bệnh rối loạn về chức năng gan, thận và phổi do ô nhiễm không khí, môi trường, rượu bia, ma túy và các chất độc hại khác trong thuốc men hay thực phẩm. 
Một trong những điều quan trọng của chế độ ăn uống đúng tiêu chuẩn để giữ gìn sức khỏe cho gan và thận là cung cấp đầy đủ chất đạm giúp tái tạo tế bào T, các chất khoáng interferons, globulins, đây là yếu tố để cơ thể chống nhiễm trùng. 
Funadin® cung cấp đầy đủ chất đạm cần thiết đểduy trì các chức năng tối quan trọng cho gan, thận và phổi. Funadin® cũng chứa những sinh tố cần thiết bao gồm vitamin A, C, E và nhóm sinh tố B. Trên hết và đặc biệt hơn là trong công thức của Funadin có chất protein lấy từ gan tươi giúp Funadin® đảm nhận tất cả các chức năng một cách hoàn hảo.

 
Funadin
Thuốc bổ gan Funadin

► Tác dụng giải độc gan thận phổi của Funadin.

– Giải độc tố: tiêu hoá, thận – tiết niệu và phổi
– Khử gốc tự do, điều trị các loại ung thư
– Tăng chất lượng cuộc sống, chống lão hoá
– Bổ dưỡng CN gan, thận và phổi
– Điều trị suy gan, thận và hô hấp
– Giúp điều trị bệnh lý viêm gan cấp và mãn, viêm xơ gan
– Giúp điều trị đặc hiệu gan nhiễm mỡ.
– Giúp mát gan, khử độc gan và bảo vệ tế bào gan.
– Hỗ trợ điều trị biến chứng về gan do các bệnh lý về tiểu đường, huyết áp, tim mạch

Bổ gan Funadin tăng cường khả năng chống độc, bảo vệ gan trước các tác nhân gây hại, ( Gốc tự do, thức ăn độc hại, thực phẩm bẩn, vi sinh vật, hóa chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật tồn lưu trong rau quả, thuốc điều trị các bệnh lý như ung thư, lao phổi…) Hỗ trợ các liệu pháp điều trị viêm gan siêu vi B,C; bảo vệ tế bào gan, thận trọng quá trình hóa trị, xạ trị…

– Tăng cường chức năng bài tiết mật, giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường chuyển hóa các dưỡng chất thiết yếu của cơ thể, giảm táo bón, Tăng cường hoạt động của tế bào gan, bảo vệ và tái tạo cấu trúc gan, phòng ngừa hình thành sỏi mật hỗ trợ làm tan sỏi mật…

– Funadin làm mát gan, hỗ trợ điều trị các chứng nóng gan, mẫn ngứa, mày đay, dị ứng da, mụn nhọt, duy trì làn da khỏe mạnh, chống nám, tàn nhang . . 

– Phòng và hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, tăng men gan do nghiện rượ, giúp hạ men gan, phục hồi chức năng gan trong các trường hợp viêm gan mãn tính, xơ gan, gan nhiễm mỡ, ung thư gan, tổn thương gan do rượ bia và các tác nhân khác…

– Giúp kiểm soát quá trình trao đổi chất, chuyển hóa protein bằng cách cân bằng các chức năng trao đổi chất ở gan, tuyến yên và tuyến thượng thận; giảm stress, bài tiết ở thận, tăng cường chức năng lọc cầu thận, thanh huyết, thái độc của các tế bào thận, giúp hồi phục và điều trị các chứng suy thận cấp, mãn tính, tăng creatinin, chạy thận nhân tạo . . .

– Chống lão hóa, khử gốc tự do và tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể…

>>> Xem thêm thông tin chi tiết TPCN thuốc bổ gan Funadin

>>> Hotline: 0978 307 072
>>> Hoặc gửi tin nhắn qua liver chát cho chúng tôi.

____________________________
 Bài liên quan:
>>> Thuốc phòng ngừa viêm gan siêu vi B hiệu quả
>>> Bệnh gan nhiễm mỡ và cách điều trị hiệu quả nhất
>>> Thuốc điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả tốt nhất chỉ sau một liệu trình

Các tin khác