Cam kết
hàng chính hãng 100%
Tư vấn sức khỏe,
sản phẩm 24/7
Giao Hàng
Toàn Quốc
Thanh Toán
Khi Nhận Hàng

Thuốc bổ mắt nào tốt cho mắt cận thị dùng lâu dài và an toàn

Xin chào Bác sĩ! Cháu năm nay 12 tuổi và bây giờ cháu đang cận 2 độ cho cháu hỏi uống thuốc hay tập mắt như thế nào giúp mắt giảm độ cận thị. 

Bây giờ cháu đang sử dụng dầu gấc, ô-me-ga 3-6-9, thuốc computer eyes drop để hỗ trợ mắt. Cháu nghe nói uống thuốc EyeAid sẽ giúp mắt giảm độ cận thị tốt hơn có đúng không ạ? Nếu cần thêm thuốc gì để giúp mắt bị cận mong Bác sĩ tư vấn. Cháu cảm ơn Bác sĩ nhiều ạ!

Chào cháu!
Cháu bị cận 2 độ nghĩa là cận ở mức nhẹ. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại thuốc bổ mắt chứa các vitamin như: vitamin A, vitamin E, vitamin C, một số vitamin nhóm B hoặc chứa các carotenoid ảnh hưởng tốt cho mắt như lutein, zeaxanthin hoặc chứa thêm Bilberry extract là tinh chất từ quả Việt quất rất tốt cho mắt cận thị.

Trong EyeAid đã có đến 03 thành phần trên vậy nên sản phẩm này rất tốt cho mắt cận thị.  
>>> Xem ngay thuốc bổ mắt EyeAid

Tuy nhiên, cháu cần biết là các loại thuốc bổ mắt chỉ là hỗ trợ dinh dưỡng cho mắt chứ không phòng bệnh. Thật ra, không có loại thuốc bổ mắt nào có thể điều trị được bệnh cận thị và ngay cả những người đã bị cận rồi mà uống thuốc bổ mắt cũng không thể hết cận thị được mà chỉ giúp mắt khỏe hơn tránh cận nặng độ hơn và phòng các bệnh lý về mắt chứ không thể điều trị mắt cận thị.

Với trường hợp của cháu thì bên cạnh việc uống thuốc bổ mắt nên kết hợp với tập mắt và duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý để giảm độ cận của mắt. Cụ thể:
Cháu bị cận 2 độ thì chỉ nên đeo kính khi nhìn các vật ở xa nhằm hạn chế sự điều tiết của mắt.
Khi học tập hay làm việc, đặc biệt là khi tiếp xúc với máy tính, sách vở, bạn hãy giữ cho mình một khoảng cách an toàn cho mắt (30 – 35cm). Điều này sẽ giúp mắt cháu đỡ bị mỏi hơn, và đây cũng đồng thời là cách đơn giản nhất để giúp mắt cháu không bị tăng độ thêm.

Ngồi ở tư thế thẳng, cân đối khi học và làm việc không chỉ đảm bảo cho đôi mắt, mà nó còn giúp bạn tập trung hơn rất nhiều. Nếu cháu ngồi không thẳng lưng, đổi tư thế liên tục, mắt của bạn sẽ phải điều tiết rất nhiều, khiến độ cận tăng lên nhanh chóng

Sau thời gian hoạt động liên tục từ 45 – 60 phút, cần để cho đôi mắt được thư giãn với những bài tập vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả như nhắm mắt thư giãn, nhìn qua cửa sổ, nhìn tập trung vào một vật bất động dưới ánh sáng, nhìn vào bầu trời trong xanh khoảng 5 phút.

Ngoài ra, cháu cũng không nên thức quá khuya vì sẽ gây ảnh hưởng xấu cho đôi mắt.
Các chất dinh dưỡng tốt nhất cho mắt chính là vitamin A, B, kẽm, beta carotene, crom, selen… Chúng không chỉ có tác dụng làm máu lưu thông dễ dàng, ngăn ngừa sự mệt mỏi, khô rát mà còn giúp đôi mắt khỏe hơn, sáng hơn và giúp ổn định thị lực nữa. Vì vậy, cháu nên ăn nhiều các thực phẩm như cà rốt, bí đỏ, trứng gà, sữa, thịt bò, thịt gà, rau dền, rau ngót, nấm, thủy hải sản.


Với những người có cường độ làm việc với màn hình điện tử, máy tính cao nên bảo vệ mắt bằng EyeAid càng sớm càng tốt. Xem chi tiết sản phẩm thuốc bổ mắt EyeAid để hiểu rõ hơn tại sao nên dùng EyeAid

Chúc cháu khỏe!

Chú ý: sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Trong bài viết này nếu có từ thuốc nào là do chúng tôi gọi theo tên thường gọi của người tiêu dùng. Xin cảm ơn !
 
EyeAid+

Các tin khác