Cam kết
hàng chính hãng 100%
Tư vấn sức khỏe,
sản phẩm 24/7
Giao Hàng
Toàn Quốc
Thanh Toán
Khi Nhận Hàng

Chứng nhận - Giải thưởng

Cách đánh tan sỏi thận 10mm chỉ sau hơn 2 tháng nhờ cách làm hiệu quả này

Em chào mọi người, hôm nay em viết lên đây chia sẻ kinh nghiệm điều trị sỏi thận của em. Hy vọng sẽ giúp được ai đó đang bị sỏi như em có hướng điều trị hiệu quả mà tiết kiệm chi phí, tránh để lâu biến chứng và uống nhiều loại thuốc tốn kém mà không hiệu quả ạ.

Giai đoạn 1 khi phát hiện bị sỏi.
Thời gian trước đây em hay cảm thấy đau râm ran ở hai bên hông, cảm giác giống như bị đau mỏi lưng nhưng không phải đau lưng, đi tiểu nước tiểu lúc nào cũng vàng và hơi buốt. Lâu dần em đau quá không chịu được em phải đi khám. Bác sĩ siêu âm kết luận em bị soie thận 02 bên mỗi bên 5mm như ảnh ạ.
soi than
Đây là phiếu siêu âm em đi khám tại bệnh viện nội tiết trung ương mới tại Thanh Trì - Hà Nội.

Lúc đó là vào tháng 8/2020 lúc này đang bùng phát dịch covid-19 lần 2 nên bệnh viện vắng, em vào khám rất nhanh, không phải đợi quá lâu.

Sau khi có kết quả siêu âm sỏi thận 2 bên mỗi bên 5mm em không có dùng loại thuốc nào khác cả mà chỉ dùng mỗi sản phẩm Super power uriclean kia thôi. Lý do vì sao mà em biết và dùng mỗi sản phẩm kia là vì chính bản thân em cũng đang là tư vấn sản phẩm cho một cty dược chuyên nhập và phân phối dược của Mỹ. Trong các sản phẩm của cty thì có sản phẩm Super Power Uriclean này.

Và cũng chính bản thân em hàng ngày vẫn tư vấn cho khách dùng và họ phản hồi rất hiệu quả và thực tế. Chính vì vậy mà em tự tin và chỉ dùng mỗi sản phẩm này cộng với kiến thức sức khỏe bao năm tư vấn cho khách hàng em dùng 
Super Power Uriclean kết hợp với thay đổi lối sống sinh hoạt lạnh mạnh hơn so với trước đây là em phải tập thể dục, vận động nhiều hơn, tạo thói quen uống ít nhất 3 lít nước/ngày.
 
uong 3 lit nuoc
Đây là chai nước 1,5 lít lúc nào em cũng để trước bàn làm việc tại cty để nhắc mình uống nước, mỗi ngày em uống đều đặn 02 chai này ạ
 
Em làm văn phòng nên rất lười vận động và uống nước chính vì vậy em đã quyết tâm thay đổi hai việc này + với dùng super power uriclean và kết quả là dùng hơn 01 lọ thì em đi tiểu ra sỏi mọi người ạ.
 
tieu ra soi
Sáng sớm ngủ dậy đi tiểu ra sỏi đây mọi người ơi

soi than ky niem
Em vẫn đang giữ hai viên này lại làm kỷ niệm đó ạ :)​
Vâng đấy là kết quả sau hơn 1 tháng em dùng Super Power Uriclean + tập luyện + uống đều 3 lít nước/ngày mọi người ạ.

Giai đoạn 2 kết sau khi đi khám lại :)

Sau khi dùng hết thuốc em hí hửng đi khám lại mọi người ạ. Ngày em đi khám lại vào tháng 10/2020 lúc này Việt Nam mình kiểm soát được dịch covid rồi nên người dan đi khám bệnh tại bệnh viện đông lắm mọi người ạ. Em vào nhìn người đông quá em lại sang bệnh viện gần đó là bệnh viện đa khoa thanh trì.

 
ket qua sieu am soi
Kết quả siêu âm sau khi đi khám lại tại bệnh viện đa khao thanh trì​

Trong lúc siêu âm bác sĩ có bảo em là siêu âm không thấy sỏi đâu nữa cả em mừng lắm, nhận kết quả siêu âm vui phải biết. :)
Qua lần này em cũng muốn mọi người ai đang có lối sống sinh họat ít vận động, uống ít nước như em thì nên thay đổi để tránh bị sỏi thận ạ.

Và những ai đang bị sỏi thận hy vọng bài chia sẻ này giúp ích được cho mọi người ạ. Vì em biết ngoài kia có  nhiều người dùng nhiều loại thuốc, tốn nhiều tiền mà không hiệu quả ạ.

Và cũng lưu ý giúp em là bệnh sỏi thận khả năng tái phát rất cao nếu không thay đổi lối sống sinh hoạt. Em gặp rất nhiều người kêu đi phẩu thuật, tán sỏi về rồi mà vẫn bị lại nhiều lần.... Đúng vậy ạ tán sỏi và phẩu thuật chỉ là gắp viên sỏi ra thôi chứ không ngăn chặn sự hình thành sỏi nên sỏi tái phát là chuyện bình thường ạ.

Để tránh sỏi tái phát mọi người nên vận động nhiều hơn, uống đều đặn tối thiểu 3 lít nước /ngày. Tránh ăn nhiều rau muống, các thực phẩm chứa quá nhiều vitamin C, oxalat...

Dưới đây là video em muốn chi sẻ thực tế với mọi người về kết quả điều trị sỏi thận của em ạ

 


Em cảm ơn mọi người đã đọc bài chia sẻ này của em ạ!
Nếu ai có nhu cầu muốn tìm hiểu sản phẩm Super Power Uriclean mọi người xem ở đây ạ 
http://bncmedipharm.vn/thuoc-bo-than-tiet-nieu/super-power-uriclean.html

À tổng số tiền cho lần điều trị này của em là hết 2.200.000đ mọi người nhé. Trong đó tiền thuốc là 600.000đ/lọ em dùng 03 lọ hết 1.800.000đ. Còn 400.000đ là tiền chi phí khám và siêu âm của 2 lần gồm khám lần đầu tại BV nội tiết trung ương và lần hai tại BV đa khoa thanh trì ạ.

Các tin khác